Master of Engineering Program in Water Resources Engineering Faculty of Engineering Kasetsart University
หน้าแรก เกี่ยวกับโครงการ หลักสูตร บุคลากร นิสิตเก่าและปัจจุบัน ผลงานวิจัยนิสิต กิจกรรม สิ่งสนับสนุนการเรียน Contact Us English Info.

การรายงานตัวกับบัณฑิตวิทยาลัย / ทำบัตรประจำตัวนิสิต สำหรับนิสิตใหม่ โครงการปริญญาโท ภาคพิเศษ สาขาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ รุ่นที่ 26 ภาคต้น ปีการศึกษา 2560 ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 09.30 – 10.30 น.
ประกาศ การรายงานตัวกับบัณฑิตวิทยาลัย / ทำบัตรประจำตัวนิสิต

การชำระเงินค่าบัตรประจำตัวนิสิต
ชำระเงินค่าบัตรประจำตัวนิสิต จำนวน 200 บาท เวลา 09.00 น. ณ ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ (อาคาร 8) ชั้น 2

เอกสารประกอบการรายงานตัว
1. ทราสคริปตัวจริง (Transcript) พร้อมสำเนา
1.1 ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาที่จบการศึกษาในหลักสูตรต่อเนื่องแนบใบคะแนน (Transcript) ในระดับ ป.ม., พ.ม., ป.กศ.สูง หรือ อนุปริญญาหรือเทียบเท่าอนุปริญญา ฉบับจริง พร้อมสำเนามาด้วย
2. บัตรประชาชน ตัวจริง (ไม่ต้องสำเนา)
3. ใบรับรองแพทย์ตัวจริงไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 1 ฉบับ
4. สําเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) จํานวน 1 ฉบับ

การทําบัตรประจำตัวนิสิตใหม่
การแต่งกาย
นิสิตชาย ------ สวมเสื้อเชิ้ตสีสุภาพ กางเกงสแล็คสีสุภาพ ผูกเน็คไท
นิสิตหญิง ------ สวมเสื้อเชิ้ตสีสุภาพ กระโปรง หรือกางเกงสแล็คสีสุภาพ

สถานที่ทําบัตรประจำตัวนิสิตใหม่
ณ ห้องยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ติดต่อ
หากมีข้อสงสัย ติดต่อคุณสกุลรัตน์ 0922530798 หรือ 027970999 ต่อ 1902

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสาตร์
เว็บลงทะเบียนเรียน
บัณฑิตวิทยาลัย
สำนักทะเบียนและประมวลผล
สำนักบริการคอมพิวเตอร์
ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ
คณะวิศวกรรมศาสตร์
สำนักหอสมุด มก.
ศูนย์ทดสอบภาษา คณะมนุษยศาสตร์ มก.
อักขราวิสุทธิ์
รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา
ขอ Account Nontri

2016 © Tera Development and Consultant Co.,Ltd. ALL Rights Reserved. Master of Engineering Program in Water Resources Engineering