Open House at KU Library
Open House at KU Library เลือกแนวทาง...วางอนาคต
ขอเชิญนักเรียน อาจารย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม “Open House at KU Library” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งใน โครงการ “เลือกแนวทาง...วางอนาคต” โดยสำนักหอสมุดจะเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านเข้าเยี่ยมชม พร้อมแนะนำบริการต่าง ๆ ของสำนักหอสมุด ในวันที่ 17 - 18 พฤศจิกายน 2559 ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งจะจัดกิจกรรมวันละ 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงเช้า เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 - 12.00 น. และช่วงบ่าย เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. ซึ่งใช้เวลาในการร่วมกิจกรรม รอบละ 30 นาที พิเศษสุด!! ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับหนังสือคู่มือเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย จำนวนคนละ 2 เล่ม (หนังสือมีจำนวนจำกัด!!!) และของที่ระลึกอื่น ๆ อีกมากมาย ... สำนักหอสมุด ยินดีต้อนรับค่ะ!!

Download เอกสาร | mmk | kntl | cok ded | File 6 |